Cửa hàng bán rượu cần tây nguyên tại thành phố tuy hòa

 • Tư vấn miễn phí:0902-984-792- 0901.852.853 - 0968 455 525- (028)62-576-679 - (08)66758279
 • SP:Rượu cần
 • Xuất xứ:Tây nguyên
 • Công dụng:Sẽ rất ý nghĩa và độc đáo khi dùng làm quà tặng, biếu, các dịp gặp gỡ bạn bè, tặng cấp trên, đối tác.
Giá: 330,000 vnđ

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Chi Tiết Thông Tin Về rượu cần - Cửa hàng Cung Cấp rượu cần Tây nguyên uy tín tại Tuy Hòa :

 • - Đầu tiên, đó là một thứ thức uống;  và đặc biệt là thứ thức uống đó được dùng bằng một dụng cụ gọi là "cần". Rượu cần dưới góc độ vật chất mà xét thì bản thân nó chưa đủ để hình thành một "nền văn hóa" rượu cần; mà phải hơn thế, thứ dạng  "văn hóa vật chất" đó còn đi kèm với nhiều nhân tố khác về ý thức, linh tính, phong tục, tín ngưỡng… thì mới thực thụ trở nên một dạng  văn hóa gọi là văn hóa rượu cần Rượu cần còn có tên là "lảu kép" (rượu trấu), "lảu bẳng" (rượu ống), "lảu co" (rượu cây) "lảu xá" (rượu vỏ trấu), "lảu xả" (rượu của người Xá, dân tộc Khơ mú, loaị rất đậm ngọt.
 • - Rượu cần đối với người Tây Nguyên là sản phẩm văn hoá vật chất tinh thần của mỗi gia đình. Đặc biệt trong các nghi lễ và để mời khách quý, rượu cần còn phản ánh ý thức cộng đồng là vật hiến cho thần linh. Để có được một bình rượu ngon đúng hương vị của người bản địa rượu phải ngọt đắng, uống vaò luôn có cảm giác nồng ấm, sảng khoái và vui vẻ hoà đồng với mọi người, yêu thiên nhiên đất nước. Giàng (trời) vô thượng đã ban cho Tây Nguyên rượu cần và ngàn đời nay đã trở thành thuần phong mỹ tục, sinh hoạt văn hoá của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên. Hết thảy mọi người, già trẻ, gái trai, không phân biệt chức sắc hay dân đen, ai cũng có thể vin cần mà uống. Uống được bao nhiêu tùy cái bụng của mình.

Cửa hàng bán rượu cần tây nguyên tại thành phố tuy hòa

Ảnh SP đặc sản rượu cần của Dược Liệu Quý Tấn Phát

Giá trị của rượu cần Tây nguyên với những buổi sum hợp người thân - Cửa hàng Cung Cấp đặc sản rượu cần chất lượng ở Tuy Hòa :

 • - Cho hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn.
 • - Dùng để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn thể hiện lòng mến khách của gia chủ.
 • - Sẽ rất ý nghĩa và độc lạ dùng làm quà tặng, vào trong dịp gặp gỡ bạn tâm giao, tặng đối tác với bữa cơm đoàn tụ gia đình cuối năm thêm nồng ấm.
 • - Men của rượu cần nhẹ là thế nhưng lại tạo nên cảm giác say ngà ngà, lâng lâng. Một lần được nếm hương vị của men rượu cần y miên thì ko thể nào quên.
 • - Đặc sản rượu cần đã là thức uống giải trí cổ truyền dân tộc chẳng thể thiếu của người Việt Nam trong các dịp để mọi người sum vầy trong ngày Lễ, ngày Tết.

Phương pháp sử dụng rượu cần Tây nguyên - Cửa hàng Bán đặc sản rượu cần uy tín ở Tuy Hòa :

 • - Qua kinh nghiệm nhiều năm dùng và mua bán SP rượu cần khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy sử dụng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 • - Đầu tiên nên rửa cho sạch cần hút cả trong và phía ngoài. Mở nắp bịt phía trong chóe lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì̀ rượu càng ngon và càng lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình, trong buổi uống không được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy bình ngâm trước lúc uống 20 – 30 phút, khi đã đổ nước chỉ dùng rượu cần trong ngày  , còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, Sp rượu cần để càng lâu càng ngon.
 • - Để đặc sản rượu cần được đậm hơn, bạn có thể sử dụng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon .
 • - Sau khi các bạn đã đổ nước vào ché thì nên dùng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để tối đa 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần chỉ nên cắm khoảng 3 cần hút, nếu dùng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn.

Báo giá SP đặc sản rượu cần của Dược Liệu Quý Tấn Phát - Cửa hàng Mua Bán rượu cần uy tín tại Tuy Hòa :

 • - CTY Dược Liệu Tấn Phát được sáng lập từ năm 2010. Là trung tâm chuyên bán các loại thuốc và đặc sản các vùng miền Đảm bảo uy tín, hàng đầu ở Việt Nam
 •  - Công Ty Thảo Dược Tấn Phát Sài Gònhiện đang phân phối rượu cần Y Miên với giá  là 175.000 VNĐ/1bình 4 lít.
 • - Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như chính sách đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hhệ đến sdt: 0918.823.863 để được giải đáp rõ ràng và cụ thể nhất.

Bảng giá sp rượu cần Y Miên của cửa hàng Tấn Phát tại Tuy Hòa

Bảng báo giá sp rượu cần Tây nguyên của CTY Dược Liệu Tấn Phát - Cửa hàng Cung Cấp rượu cần chất lượng tại Tuy Hòa

Cửa hàng bán rượu cần tây nguyên tại thành phố tuy hòa